HOTLINE: 0986 924 399

LÀM THÙNG CARTON THEO YÊU CẦU PHỤC VỤ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

05/03/2020 | 793 |

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã sắp đến rồi, các bạn chuẩn bị món quà nào tặng những người phụ nữ thân yêu của mình chưa? Những món quà của các bạn chắc chắn sẽ làm họ rất hạnh phúc đó. Và để ngày 8/3 trở nên đặc biệt hơn, Wowviet chuyên làm thùng carton theo yêu cầu phục vụ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để giúp bạn đóng gói những món quà thật đẹp mắt.

  1. VÌ SAO NÊN TẶNG QUÀ 8/3?

Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Là ngày lễ cả thế giới để tri ân một nửa của trái đất, ngày 8/3 luôn có ý nghĩa đặc biệt với rất nhiều người. Trong ngày này, không chỉ các mẹ, các chị mà những người bạn gái- nửa kia của bạn cũng mong muốn nhận được một món quà ý nghĩa. 

Qua việc tặng quà 8/3, chúng ta có thể thể hiện tình cảm yêu thương, quý mến, kính trọng đối với những người phụ nữ quan trọng và làm cho chúng ta luôn yêu quý lẫn nhau.

Tặng quà được xem là một nghệ thuật trong giao tiếp, gắn kết mối quan hệ giữa con người với con người và làm tăng thêm tình cảm, tăng thiện chí, đưa con người xích lại gần nhau hơn.

Người ta thường nói “Của cho không bằng cách cho”. Thực tế là vậy, cách tặng quà có lẽ còn quan trọng hơn giá trị của món quà.

Quà tặng phải được gói bọc chu đáo, đẹp mắt. Điều này thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người nhận quà. Đừng gói bọc quà một cách cẩu thả, sơ sài, giấy gói nhăn nhúm, không thắt nơ, không có bưu thiếp chúc mừng. Món quà ấy chắc chắn sẽ bị mất điểm đối với người nhận.

Thay vì lựa chọn những món quà không được gói ghém kỹ càng, không đẹp mắt; tại sao các bạn không nghĩ đến sẽ dùng thùng carton Wowviet để gói quà?

B. THÙNG CARTON ĐỰNG QUÀ 8/3 WOWVIET

Nhằm giúp làm đẹp cho những món quà xinh xắn của khách hàng, chúng tôi chuyên làm thùng carton theo yêu cầu phục vụ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.

Wowviet chuyên thiết kế, sản xuất cho ra những loại thùng carton  theo yêu cầu khách hàng. Thùng carton đựng quà ngày Quốc tế phụ nữ của Wowviet, không đơn giản là loại thùng truyền thống bình thường.

Thùng được làm từ chất liệu giấy carton cứng, bền chắc. Màu sắc của thùng carton được in bằng công nghệ in offset, tạo ra những loại thùng có màu sắc đẹp mắt và vô cùng ấn tượng, phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.

 Ngoài ra, kiểu dáng của thùng carton phục vụ ngày 8/3 được công ty chúng tôi cực kỳ chú trọng.

Để có thể đựng, đóng gói nhiều loại mặt hàng quà tặng như hoa sáp, gấu bông, son môi, socola,...Wowviet luôn sáng tạo cho ra thùng nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình trái tim,...

Sử dụng thùng carton đựng quà của chúng tôi, quà tặng của bạn sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt đối với phái đẹp trong dịp đó.

Ngoài mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú ra; chất lượng của thùng carton vẫn được đảm bảo cực kỳ tốt, có thể giúp khách hàng giữ được form dáng, chất lượng của món quà.

C. TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THÙNG CARTON

 Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí riêng để họ lựa chọn cho mình những mẫu thùng carton đựng quà ngày 8/3 thật ý nghĩa . Tuy nhiên, tiêu chí chung của những mẫu thùng carton đều phải thể hiện được chân thành của người tặng.

            - Đảm bảo sự sang trọng của món quà: Thùng carton phải đảm bảo tiêu chí sang trọng vốn có của món quà. Sự sang trọng được thể hiện qua màu sắc, chất liệu, hình ảnh in trên thùng. Sự sang trọng của sản phẩm thể hiện tấm lòng của bạn đối với những người phụ nữ.

            - Tinh tế và độc đáo: Đây là 2 yếu tố để lại ấn tượng mạnh mẽ với người nhận. Sự tỉ mĩ trong việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, hình ảnh in cũng góp phần tạo nên sự tinh tế đối với sản phẩm.

            - Giá cả phải chăng: Ai cũng muốn mang lại cho những người phụ nữ những món quà sang trọng, ý nghĩa, tinh tế và ấn tượng. Nhưng giá thành cũng là điểm khách hàng luôn lo lắng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế kỹ càng, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với kinh tế của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

D. WOWVIET CAM KẾT

            - Tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí sao cho phù hợp với loại quà tặng bởi các chuyên viên thiết kế.

            - Sẵn sàng phục vụ 24/24.

            - Quy trình sản xuất, gia công nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian gấp rút để kịp cho dịp lễ 8/3.

            - Giao trả hàng đúng hẹn, miễn phí trong khu vực bán kính 15km.

            - Wowviet sẽ đồng hành cùng bạn để có thể tạo nên những giá trị tình cảm đẹp nhất gửi đến một nửa thế giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Wowviet xin gửi đến quý chị em Phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận